Menu Đóng
Apple TV

Apple TV

Với việc nhiều người trong chúng ta lựa chọn (hoặc bị buộc phải) dành thời gian chất lượng trong nhà, các dịch vụ phát trực tuyến đang chiếm vị trí trung tâm trong cuộc sống và phòng khách của chúng ta. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Apple đang nhắm đến việc giành lấy một miếng bánh phát trực tuyến lớn nhất có thể – và họ đang làm như vậy với ứng dụng của riêng mình, Apple TV

Ứng dụng Apple TV về cơ bản là một trung tâm video bao gồm tất cả, nơi bạn có thể thuê hoặc mua phim từ iTunes Store, đăng ký các Kênh Apple TV cao cấp và truy cập Apple TV+ , dịch vụ phát trực tuyến kiểu Netflix của gã khổng lồ công nghệ được trang bị Apple Originals .

Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích thêm về những gì ứng dụng Apple TV cung cấp, hoàn chỉnh với danh sách các thiết bị ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ hỗ trợ ứng dụng này, từ điện thoại thông minh đến TV thông minh và bộ truyền phát đa phương tiện .
Đọc tiếp khi chúng tôi làm sáng tỏ ứng dụng Apple TV…

Ứng dụng Apple TV là gì?

Apple TV

Apple đã ra mắt ứng dụng Apple TV tại Hoa Kỳ vào năm 2016 và tung ra ứng dụng này trên toàn thế giới vào năm sau (xem tính khả dụng của ứng dụng Apple TV(mở trong tab mới)đây). Ứng dụng ban đầu được gọi là Video và có năm phần: Xem ngay, Thể thao, Thư viện, Cửa hàng và Tìm kiếm.

Tua nhanh đến ngày hôm nay và Apple TV đã bùng nổ thành cửa hàng phát trực tuyến một cửa với cả chương trình truyền hình và phim miễn phí và trả phí. Đối với hầu hết mọi người, sức hấp dẫn của Apple TV nằm ở trải nghiệm người dùng mượt mà và tập trung vào nội dung chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng.

Cửa hàng Apple TV
Điều tốt nhất về Apple TV? Thư viện cho thuê phim và chương trình truyền hình của nó, bao gồm tuyển tập phim 4K HDR lớn nhất – hầu hết trong số đó là ở Dolby Vision – bạn sẽ tìm thấy ở mọi nơi. Nếu bạn muốn xem một bộ phim hoàn toàn mới với chất lượng tốt nhất có thể (tất nhiên là không phải qua đĩa), thì ứng dụng Apple TV sẽ cung cấp điều đó.

Apple TV+
Ứng dụng Apple TV cũng có rất nhiều chuỗi khác. Nó chứa Apple TV+ , câu trả lời của gã khổng lồ công nghệ cho các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Disney+ và Amazon Prime Video . Đăng ký Apple TV+ và bạn sẽ được thưởng thức một loạt các chương trình truyền hình gốc của Apple và các bộ phim độc quyền – phải nói rằng một số hay hơn những chương trình khác.
Các kênh Apple TV
Ứng dụng này cũng chứa các Kênh Apple TV, một loạt các kênh theo yêu cầu của bên thứ ba mà bạn có thể xem trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Ý tưởng là bạn có thể đăng ký các lượt thích Showtime ($10,99 mỗi tháng) hoặc History Play (£3,99 mỗi tháng) chỉ bằng một nút bấm (thanh toán được xử lý thông qua chính Apple). Thật tiện lợi, nhưng việc lựa chọn các kênh hiện khá hạn chế – chẳng hạn như không có Netflix, Hulu hoặc HBO Max.
Cuối cùng, trong nỗ lực cung cấp “tất cả TV của bạn ở một nơi”, ứng dụng Apple TV đề xuất các chương trình bạn có thể thích dựa trên thói quen xem trước đây của mình. Tính năng khám phá này làm nổi bật nội dung từ các nền tảng phát trực tuyến lớn như BBC iPlayer và Amazon Prime Video ở Vương quốc Anh cũng như Hulu và HBO ở Hoa Kỳ.

Vì vậy, làm thế nào để một người tiếp cận bữa tiệc giải trí này? Tin vui là mặc dù ứng dụng Apple TV ban đầu bị khóa đối với các thiết bị của Apple như iPhone , iPad và hộp phát trực tuyến Apple TV , nhưng ứng dụng này đang dần được triển khai cho các thương hiệu khác và nhiều thiết bị hơn như TV thông minh và thiết bị phát trực tuyến…

Những thiết bị iOS nào hỗ trợ ứng dụng Apple TV?

Apple TV

Apple iPhone, iPad, iPod touch
Tải xuống ứng dụng Apple TV từ App Store và bạn đã sẵn sàng. Ngoài ra, hãy tải xuống và cài đặt phiên bản iOS mới nhất trên thiết bị của bạn và ứng dụng Apple TV sẽ xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị.

Apple Mac
Ứng dụng Apple TV cuối cùng đã xuất hiện trên máy Mac vào năm 2019 với sự xuất hiện của macOS Catalina. Tải xuống và cài đặt Catalina và tìm kiếm “ứng dụng Apple TV”.

Apple TV 4K
Apple TV 4K và Apple TV HD (thế hệ thứ 4) – các bộ truyền phát video, hơi khó hiểu, được gọi là “Apple TV” – cung cấp ứng dụng Apple TV. Apple TV (thế hệ thứ 3) ra mắt năm 2012 hiện hỗ trợ ứng dụng Apple TV, nhưng hộp Apple TV thế hệ thứ nhất và thứ hai thì không. Đây là một hướng dẫn(mở trong tab mới)để xác định kiểu Apple TV của bạn.

Những TV nào hỗ trợ ứng dụng Apple TV?

Apple TV

Samsung TV
Samsung cung cấp một chút Apple TV trên tất cả các TV thông minh 2019 và 2020, bao gồm cả tấm nền QLED 4K và 8K dòng Q. Các 4K QLED, 4K LCD (sê-ri 6, 7 và 8) và HD LCD (sê-ri 4 và 5) năm 2018 của công ty cũng hỗ trợ Apple TV.

TV LG TV
OLED và NanoCell cao cấp của LG hỗ trợ ứng dụng Apple TV – và không chỉ các mẫu OLED 2020 mà cả một số mẫu 2019 – OLED, dòng NanoCell SM85 trở lên và dòng NanoCell SM83 trở xuống. Chủ sở hữu TV tương thích sẽ thấy ứng dụng Apple TV trong dải ứng dụng video trên màn hình chính.

TV Sony
Ứng dụng Apple TV hiện đã có trên TV thông minh Sony. Ứng dụng TV đã bắt đầu được tung ra khắp châu Âu, ban đầu là trên dòng XH90 của Sony thông qua bản cập nhật phần mềm. Sony cho biết Apple TV sẽ “chọn lọc” các mẫu TV 2018 (AF9, ZF9) và “hầu hết” 2019 (XG85, XG87, XG95, AG9, ZG9) và 2020 (XH80, XH81, XH85, XH91, XH90, XH92, XH95 , A8, A9, ZH8) vào cuối năm.

Những thiết bị nào khác hỗ trợ ứng dụng Apple TV?

Apple TV

Amazon Fire TV
Amazon cung cấp ứng dụng Apple TV trên Fire TV Stick 4K , Fire TV Stick (thế hệ 2, Phiên bản cơ bản), Fire TV và Fire TV Cube (thế hệ 1 và 2). Ứng dụng Apple TV cũng có sẵn trên Toshiba Fire TV Edition và Insignia Fire TV Edition.

Roku Hầu hết các thiết bị Roku đều hỗ trợ Apple TV, bao gồm
Thanh phát trực tuyến + có khả năng 4K , thanh phát trực tuyến Premiere , hộp phát trực tuyến Ultra 4K hàng đầu mới và Thanh âm thanh thông minh Roku.

Xbox


Có tin đồn rằng Microsoft đang đàm phán để đưa ứng dụng Apple TV lên máy chơi trò chơi Xbox. Những người khổng lồ công nghệ có thể thông báo về việc hợp tác ngay sau khi ra mắt Xbox Series X và S thế hệ tiếp theo vào ngày 10 tháng 11.

Apple TV

Có nội dung miễn phí nào trên ứng dụng Apple TV không?

Có, có rất nhiều tập miễn phí để thưởng thức, bao gồm các chương trình Apple Original, phim tài liệu và chương trình dành cho trẻ em.

Giống như tiền đề của một cuộc chạy đua không gian toàn cầu không bao giờ kết thúc? Hai tập đầu tiên của bộ phim sử thi liên thiên hà For All Mankind hiện đang được xem miễn phí. Thích truyền hình thực tế hơn? Hãy xem loạt năm thử thách sinh tồn nơi hoang dã, Alone: ​​Artic . Còn nhiều thứ khác đến từ đâu – chỉ cần lướt qua phần “Xem ngay bây giờ miễn phí” của ứng dụng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *