Menu Đóng

Là chủ sở hữu hoặc người quản lý doanh nghiệp thương mại, bạn phụ thuộc vào điện hàng ngày. Bất kể ngành nghề của bạn là gì, điện là thứ làm nên điều kỳ diệu. Điện cung cấp năng lượng cho đèn, internet, sổ đăng ký, máy móc của bạn — mọi thứ bạn cần để duy trì hoạt động.

Việc bạn phụ thuộc vào một nguồn năng lượng để duy trì hoạt động kinh doanh là điều bạn biết rõ trong đầu, nhưng đó là một trong những điều mà mọi người coi là hiển nhiên khi nó hoạt động bình thường. Nhưng nếu mất điện, bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc có nguồn điện liên tục.

TẠI SAO ĐIỆN DỰ PHÒNG LẠI QUAN TRỌNG?

Nguồn điện dự phòng rất quan trọng vì nhiều lý do. Mọi người đều dựa vào điện để thực hiện các chức năng khác nhau trong doanh nghiệp của họ. Tuy nhiên, phần lớn, mọi doanh nghiệp đều cần một nguồn năng lượng dự phòng để trải nghiệm những lợi ích sau.

Một số doanh nghiệp thậm chí còn có yêu cầu pháp lý phải có nguồn điện dự phòng. Có luật yêu cầu một số tòa nhà nhất định phải có nguồn điện dự phòng để chạy thang máy, đèn khẩn cấp và các hệ thống an toàn khác như hệ thống báo cháy khi mất điện.

Một ví dụ cụ thể về nhiệm vụ yêu cầu nguồn điện dự phòng là Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia (NFPA) 110. Tiêu chuẩn này quy định rằng các tòa nhà như cơ sở chăm sóc sức khỏe phải khôi phục nguồn điện cho thiết bị cứu sinh của họ trong vòng 10 giây sau khi mất điện. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc có nguồn điện dự phòng và điều này cũng tương tự đối với nhiều doanh nghiệp và ngành khác mà luật pháp yêu cầu phải có nguồn điện dự phòng.

Dưới đây là năm lý do khác giải thích tại sao năng lượng dự phòng lại quan trọng như vậy trong các ngành công nghiệp.

 1. HÃY SẴN SÀNG CHO SỰ CẮT MẮT NGOẠI Ý
  Mất điện thường có thể xảy ra khi bạn ít mong đợi nhất. Bạn có thể đang điều hành công việc kinh doanh của mình như bất kỳ ngày nào khác khi đột nhiên máy móc của bạn ngừng hoạt động. Nếu thiếu một kế hoạch dự phòng, bạn có thể thấy mình đang loay hoay tìm câu trả lời để duy trì hoạt động kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp của bạn có thể sẵn sàng cho những khoảnh khắc này với các kết nối và nguồn điện dự phòng phù hợp. Khi xảy ra sự cố mất điện đột xuất, bạn có thể chuyển sang nguồn điện dự phòng và tiếp tục làm những gì bạn giỏi nhất — điều hành doanh nghiệp, giúp đỡ khách hàng và tạo ra lợi nhuận.

 1. LÀM VIỆC HIỆU QUẢ
  Năng suất là chìa khóa trong bất kỳ doanh nghiệp. Nếu không có năng suất ổn định, có thể khó đưa ra dự đoán về doanh số bán hàng trong tương lai. Việc thiếu năng suất cũng có thể làm tổn thương bạn ngay bây giờ bằng cách khiến bạn không đạt được mục tiêu bán hàng của mình.

Mất điện có thể biến một ngày làm việc hiệu quả thành một ngày mà nhân viên của bạn đứng xung quanh với tay đút túi quần. Thay vì trải nghiệm điều này, bạn có thể giữ cho nhân viên của mình làm việc hiệu quả bằng cách cung cấp cho doanh nghiệp của bạn những gì nó cần để hoạt động — năng lượng, ngay cả khi lưới điện bị cắt.

 1. BẢO VỆ TÀI SẢN CỦA BẠN
  Phần lớn giá trị doanh nghiệp của bạn nằm trong tài sản bạn sử dụng để thực hiện các hoạt động. Một tài sản có thể là thứ gì đó nhỏ như máy tính tiền cho đến thứ gì đó lớn như máy móc hạng nặng được sử dụng để sản xuất các bộ phận ô tô. Nhưng đối với đồ điện tử và thiết bị điện, việc mất điện đột ngột có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng. Bạn có thể thấy mình phải trả nhiều tiền nhất để sửa chữa hoặc thay thế. Trong một số trường hợp, mất điện thậm chí có thể dẫn đến sản phẩm bị hỏng.

Mất tài sản đồng nghĩa với mất vốn. Đây là lý do tại sao các nhà máy cũng như các doanh nghiệp nhỏ cần một nguồn năng lượng dự phòng. Nguồn điện dự phòng sẽ đảm bảo tài sản của bạn luôn được bảo vệ để bạn có thể tiếp tục kinh doanh.

tại sao điện dự phòng thương mại lại quan trọng

 1. TIẾT KIỆM VÀ KIẾM TIỀN
  Bạn đang kinh doanh để giúp đỡ khách hàng của mình và làm những gì bạn yêu thích, nhưng bạn cũng ở đó để kiếm tiền và tạo ra lợi nhuận. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có một nhóm nhân viên dựa vào thành công của doanh nghiệp để kiếm tiền.

Khi bạn có nguồn điện dự phòng, bạn có thể trải nghiệm những lợi ích liên quan đến lợi nhuận sau:

Bạn có thể tiếp tục mở khi các doanh nghiệp khác phải đóng cửa, mang lại nhiều khách hàng hơn.
Bạn có thể tránh được hàng giờ ngừng hoạt động dẫn đến mất thu nhập.
Bạn có thể tránh làm hỏng thiết bị, tiết kiệm tiền trong ngân sách sửa chữa thiết bị của mình.

 1. GIỮ KHÁCH HÀNG CỦA BẠN VUI VẺ
  Mảnh ghép cuối cùng là một trong những mảnh ghép quan trọng nhất — giữ cho khách hàng của bạn hài lòng. Một nguồn năng lượng dự phòng đảm bảo bạn có thể đáp ứng đúng thời hạn của mình và luôn mở cửa cho doanh nghiệp của bạn. Nếu không có khách hàng của bạn, bạn sẽ không thể kiếm được tiền. Vì vậy, giữ cho khách hàng của bạn hài lòng là rất quan trọng. Nguồn điện dự phòng cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến họ và họ có thể dựa vào bạn cho những gì họ cần, ngay cả khi mất điện trên diện rộng.

LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN DỰ PHÒNG CƠ SỞ THEO CÔNG NGHIỆP

Như bạn có thể thấy, năng lượng dự phòng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhưng mỗi công ty sẽ sử dụng các nguồn năng lượng khẩn cấp khác nhau. Đây là cách các ngành công nghiệp khác nhau sử dụng năng lượng dự phòng theo những cách cụ thể.

XÂY DỰNG
Công việc xây dựng có thể diễn ra ở bất cứ đâu, từ những quảng trường nhộn nhịp nhất của thành phố đến những con đường nông thôn yên tĩnh nhất. Một điều chắc chắn là – bất cứ nơi nào tiến hành xây dựng, đều cần có thiết bị điện.

Nhiều thiết bị xây dựng thiết yếu chạy bằng điện, bao gồm dụng cụ điện, máy nén khí và thiết bị hàn. Nếu mất điện, công nhân sẽ không thể hoàn thành các công việc liên quan đến thiết bị điện. Có một nguồn năng lượng dự phòng cho phép các doanh nghiệp xây dựng tuân thủ thời hạn mục tiêu và duy trì năng suất ở các giai đoạn khác nhau của quá trình xây dựng.

CỨU TRỢ THIÊN TAI
Các thảm họa tự nhiên và do con người gây ra có thể xảy ra bất ngờ và không báo trước. Trong cả hai trường hợp, cứu trợ thảm họa là một phản ứng quan trọng có thể cứu mạng sống và giúp khôi phục cộng đồng. Tuy nhiên, phần lớn các thiết bị cứu sinh được sử dụng trong các ngành cứu trợ thiên tai đều dựa vào điện và với nhiều thảm họa làm mất điện khắp các cộng đồng, một nguồn điện dự phòng là điều cần thiết.

Khi các cộng đồng đang phải đối mặt với điều kiện thời tiết lạnh giá sau khi nhà cửa bị phá hủy, thì những nơi trú ẩn được sưởi ấm bằng điện là điều cần thiết. Các nhân viên cứu trợ thiên tai cũng có thể sử dụng điện để cung cấp năng lượng cho thiết bị nấu ăn và thắp sáng mọi người trong đêm tối. Những hoạt động này và các hoạt động quan trọng khác cần điện để hoạt động trong và sau thảm họa thiên nhiên.

GIẢI TRÍ
Ngành công nghiệp giải trí cũng dựa vào nguồn điện dự phòng để giữ cho khách hàng của họ hài lòng và mang đến cho mọi người khoảng thời gian vui vẻ. Các sự kiện đặc biệt yêu cầu nguồn điện liên tục để giúp mọi người giải trí.

Nhưng các sự kiện đặc biệt khác nhau cũng có các yêu cầu năng lượng riêng biệt khác nhau để duy trì hoạt động. Các buổi hòa nhạc, lễ hội, tiệc công ty và sự kiện thể thao là một vài ví dụ về thời điểm các tổ chức cần nguồn điện ổn định. Có một nguồn năng lượng dự phòng sẽ đảm bảo cuộc vui có thể tiếp tục ngay cả khi nguồn điện bị mất.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE
Một ngành mà nguồn cung cấp điện dự phòng là quan trọng nhất là ngành chăm sóc sức khỏe. Các bệnh viện và giải pháp chăm sóc sức khỏe di động cần có điện để duy trì hoạt động của thiết bị cứu sinh. Ngoài ra, nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe có thuốc và vắc-xin dựa vào nhiệt độ lạnh để luôn sẵn sàng sử dụng.

Mất điện sẽ gây bất lợi cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Đây là lý do tại sao Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (FEMA) yêu cầu các cơ sở chăm sóc sức khỏe phải sẵn sàng cho trường hợp mất điện. Những nhiệm vụ như thế này đảm bảo các bác sĩ và y tá có thể tiếp tục giúp đỡ mọi người và cứu mạng sống. Việc có nguồn điện dự phòng cũng đảm bảo cơ sở chăm sóc sức khỏe tuân thủ các quy định này của chính phủ.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *