Menu Đóng
Amazon Fire TV Stick 4K

Amazon Fire TV Stick 4K là một trong những cách tốt nhất để đưa các ứng dụng phát trực tuyến và điều khiển bằng giọng nói lên màn hình lớn nhất trong nhà bạn. Nó rất dễ sử dụng, dễ thiết lập và tốt nhất là giá rẻ. Rất rẻ.

Nhược điểm? Bạn sẽ chỉ nhận được nhiều nhất nếu bạn là một phần của hệ sinh thái của Amazon, nghĩa là có Amazon Prime. Nhưng nếu bạn đã có nó, thì Fire TV Stick 4K rất đáng để cân nhắc.

Nhưng bạn thực sự nên mua một cái? Hãy cùng tìm hiểu.

Bạn có nên mua Amazon Fire TV Stick 4K không?

Amazon Fire TV Stick 4K
Amazon Fire TV Stick 4K

Để bắt đầu, bạn chỉ nên mua thanh phát trực tuyến này nếu bạn đã có TV 4K (hoặc đang muốn mua một chiếc). Nhưng giả sử bạn có một cái, Amazon Fire TV Stick 4K sẽ cung cấp cho bạn một loạt các chức năng tuyệt vời.
Với hỗ trợ HDR, Fire TV Stick 4K sẽ đảm bảo bạn có được tất cả các điểm nhấn và nổi bật trong hình ảnh khi nó có thể tập hợp, cũng như cung cấp một loạt các dịch vụ bắt kịp khác như BBC iPlayer , ITV Hub, All 4, Nhu cầu 5 – chưa kể các trang web video khác bao gồm Netflix và YouTube, sau thỏa thuận ngừng bắn với Google

Ngay cả khi bạn đã tích hợp các dịch vụ thông minh vào TV, bạn vẫn có thể thích bố cục và công thái học của giao diện người dùng của Fire TV Stick 4K. Hoặc, bạn có thể chỉ muốn hét lên các lệnh của mình vì hộp phát trực tuyến này được tích hợp sẵn Alexa (trợ lý giọng nói của Amazon). Nói từ đó và nó sẽ bắt đầu phát một chương trình cụ thể, mở ứng dụng hoặc điều hướng đến các thể loại – cũng như trả lời các câu hỏi nhỏ và kiểm tra thời tiết.

Nó thậm chí còn đi kèm với Dolby Vision và Dolby Atmos – cả hai đều bị thiếu so với người tiền nhiệm của nó. Nói tóm lại, đây là thiết bị hoàn hảo cho bất kỳ ai có TV có cổng HDMI được chứng nhận HDCP 2.2 tương thích với tính năng truyền qua 4K hoặc cho những người muốn thêm dịch vụ phát trực tuyến vào máy chiếu của họ mà không tốn nhiều tiền.

Bạn không có TV 4K? Hãy xem xét Amazon Fire TV Stick tiêu chuẩn , có nhiều tính năng tương tự và thậm chí còn tốn ít tiền hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *